Giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng.

Quản lý các vị trí cần tuyển và hồ sơ xin việc

 •  

  Quản lý các vị trí cần tuyển và hồ sơ xin việc

  Thiết lập bản mô tả công việc, đăng tin tuyển dụng và dễ dàng theo dõi các hồ sơ xin việc đã nộp vào. Theo dõi thông tin từng ứng viên và xây dựng một bộ hồ sơ về kỹ năng và sơ yếu lí lịch với tài liệu thu được.
  Không cần mất chi phí thuê công ty trung gian về tuyển dụng - bạn hoàn toàn có thể xử lý nội bộ mọi công việc một cách đơn giản và chuyên nghiệp.
  Theo dõi các vị trí đang tuyển

  Nắm được vị trí nào thu hút nhiều ứng viên nhất.

   

Một địa chỉ email mới sẽ được tự động gán cho mỗi vị trí việc làm để chuyển các đơn xin việc đến đúng chỗ.

Cho dù ứng viên liên hệ với bạn qua email hoặc sử dụng biểu mẫu trực tuyến, tất cả dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ (sơ yếu lý lịch, thư xin việc, v.v.) và trả lời chỉ bằng một cú nhấp chuột, sử dụng mẫu có sẵn hoặc email tự soạn.Dễ dàng tùy chỉnh quy trình tuyển dụng

Dễ dàng tùy chỉnh quy trình tuyển dụng

Xác định rõ các giai đoạn và người phỏng vấn.

Sử dụng hình thức xem kanban và thiết lập các giai đoạn trong quy trình tuyển dụng của bạn: sơ tuyển, phỏng vấn lần đầu, phỏng vấn lần thứ hai, đàm phán, v.v. Có được bản thống kê chính xác về quy trình tuyển dụng của bạn.

Sử dụng các báo cáo để so sánh hiệu suất của bài đăng tuyển trên các trang tuyển dụng khác nhau và dễ dàng thay đổi chiến lược và kế hoạch tuyển dụng dựa trên kết quả đó.Tích hợp quản lý tài liệu

Dễ dàng quản lý được các tài liệu tuyển dụng hay hồ sơ ứng viên được nộp về.Giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng.
Lê Nhật Linh 1 tháng 11, 2022
Share this post
 Liên hệ
Đăng nhập to leave a comment