Các công việc quản lý dự án

Kế hoạch


Tổ chức


Lịch công việc

Báo cáo phân tíc

Tương tác thành viên trong dự án

Thêm ghi chú nhanh hoặc đính kèm tệp vào bất kỳ tác vụ nào và duy trì kết nối với nhóm của bạn. Hãy quên đi các cuộc họp vô tận để theo dõi các dự án. Giao tiếp bằng chat, viết vào bảng thời gian thực được chia sẻ hoặc sử dụng trò chuyện trực tuyến - tất cả trong một giao diện duy nhất!

Dự báo nhu cầu và nguồn lực

Lên lịch cho các nhóm của bạn trong các dự án có tính đến ngày nghỉ của nhân viên. Lập kế hoạch trước cho các dự án sắp tới với dự báo dựa trên các dự án có thể so sánh được và ước tính thời hạn chính xác hơn. So sánh dự báo với bảng chấm công thực để tăng khả năng sinh lời.

Khai thác sức mạnh của thông tin trực quan

Đơn giản hóa các quy trình của bạn và tăng cường sự hợp tác của nhân viên. Chia nhỏ dự án của bạn thành các nhiệm vụ nhỏ và giao chúng cho nhóm của bạn để cải thiện khả năng cộng tác.Tạo các giai đoạn tùy chỉnh cho từng dự án để đơn giản hóa tổng quan quy trình làm việc của bạn và tăng hiệu quả tổng thể của dự án.

 

Lợi ích của ứng dụng

Giao diện đơn giản và nhanh chóng

Một giao diện người dùng nhanh hơn được thiết kế để quản lý dự án theo xu hướng hiện đại. Thu thập mọi thông tin bạn cần chỉ trong vài giây.

Khả năng sử dụng

Tùy chỉnh chế độ xem, phê duyệt giữa các bước

của dự án, và nhiều tiện tích khác

Theo dõi các dự án

Theo dõi thời gian các dự án và nhiệm vụ bằng ứng dụng bảng chấm công. Có sẵn dưới dạng plugin cho Chrome hoặc ứng dụng di động.

Báo Cáo

Xem báo cáo dễ dàng với bảng điều kiển có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu, nhận thông tin tổng quan về từng dự án