Quản lý quá trình kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số


Quản lý lead

Quản lý cơ hội

Quản lý hoạt động

Báo giá

chuyển đổi số doanh nghiệp

Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn

Lập lịch các hoạt động theo kịch bản bán hàng của bạn: gọi điện, tổ chức họp, thư từ và báo giá. Có được mọi thông tin bạn cần, trực tiếp ngay khi có cơ hội: các trang web đã xem, thư đã nhận, v.v...

Liên hệ chúng tôi

chuyển đổi số doanh nghiệp

Trực quan theo thời gian thực

Nắm chính xác quy trình thực hiện so với mục tiêu hàng tháng của bạn. Tổ chức thực hiện công việc của bạn theo các hành động tiếp theo được lập lịch.

chuyển đổi số doanh nghiệp

Giữ kết nối với khách hàng của bạn

Linh hoạt thiết lập quy trình bán hàng của doanh nghiệp, phân bổ cơ hội cho từng nhân viên bán hàng, quản lý thông tin chi tiết từng cơ hội, lịch hẹn, cuộc gọi, trạng thái… từ đó có cơ sở ưu tiên và tập trung vào các cơ hội chín mùi và chốt deal, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của đội ngũ bán hàng.

Có được cái nhìn tổng quan nhanh về những việc đang xảy ra trong bộ phận của bạn. Xem thời điểm một đồng nghiệp ghi lại cuộc gọi hoặc gửi báo giá. Chia sẻ ý tưởng và tệp theo thời gian thực và cập nhật về những sự kiện bỏ lỡ khi bạn đi vắng.


Phương pháp triển khai giải pháp ERP

1.

Xác định hiện trạng  

 

2.

Đưa ra mục tiêu

 

3.

Chuẩn hóa Quy trình


4.

Chọn  giải pháp

 

5.

Xác định KPI 

 

6.

Triển khai & cải tiến


Lợi ích của chuyển đổi số doanh nghiệp

Danh mục hàng hóa


 Tổ chức kho


Xuất nhập kho

Báo cáo

Bán Hàng Nhanh Hơn 

Với giao diện người dùng hiện tại, Bảng điều khiển sẽ cho bạn tổng quan về các hoạt động bán hàng. Giúp giảm nhập dữ liệu, tự động thu thập thông tin khách hàng qua VoIP, email và có giao diện đối với người dùng di động.

Chăm sóc khách hàng tiềm năng

Tạo những chiến dịch gửi email tự động tập trung vào phân khúc khách hàng tiềm năng và hoạt động của phân khúc này

Giao Tiếp hiệu Quả

Có thư viện Email mẫu đẹp mắt, có thể thiết kế tùy biến. Tự động tạo những khách hàng tiềm năng bằng cách dựa trên những email

đến

Quản các cơ hội

Tổ chức chuỗi các hoạt động cho mỗi cơ hội. Lập lịch trình hoạt động. Ghi nhật ký mọi hoạt động ngay lập tức trong cuộc trò chuyện với các khách hàng tiềm năng của bạn với các hành động được xác định trước.

Báo cáo

Sử dụng Bảng điều khiển để xem báo cáo và xây dưng báo cáo cho riêng bạn, Phân tích danh sách cơ hội của bạn với các bộ lọc nâng cao, nhóm, truy vấn sâu, v.v. 


Liên hệ chúng tôi