Các ứng dụng chính

Quản lý sản phấm


Quản lý đơn hàng


Quản lý gian hàng


Tích hợp ứng dụng


Thông tinh sản phẩm rõ ràng, trình bày thu hút

 Sản phẩm được trình bày bắt mắt, thông tin về sản phẩm được bố trí rõ ràng, thông tin các chương trình khuyến mãi cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và kích thích đặt mua hàng. Dể quản lý , cập nhật thông tin.

Đặt hàng an toàn, nhanh chóng

Khách hàng có thể thực hiện đặt hàng và thanh toán một cách đơn giản và an toàn. Hệ thống tích hợp các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng.

Tốc độ xử lý đơn hàng là 1 trong những điểm quan trong giúp bạn giữ được khách hàng ở lại với mình. Hệ thống TMĐT  được trang bị đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng với chỉ vài click chuột. Việc hoàn thành đơn hàng, liên hệ đơn vị vận chuyển, thống kê quản lý đơn hàng... sẽ không còn tốn nhiều công sức của bạn.

Quản lý và thu hút khách hàng trên mọi thiết bị

Thấu hiểu tâm lý khách hàng thông qua lịch sử mua hàng sẽ giúp bạn đưa ra các chương trình quảng cáo phù hợp giúp tăng nhanh doanh số. Ngoài ra việc khuyến khích khách hàng tạo tài khoản trên website cũng sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho các chương trình khuyến mại của mình.

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với nó là bạn không thể bỏ qua một lượng khách hàng khổng lồ tiếp cập webisite của bạn qua di động. Vì vậy web TMĐT sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị.

Quản lý gian hàng mọi lúc moi nơi

Với xu thế sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh phổ biến như hiện nay thì nhu cầu theo dõi và quản lý cửa hàng trên thiết bị di động là cấp thiết hơn bao giờ hết. Web TMĐT có thể truy cập quản trị website trên máy tính bảng, điện thoại ở khắp mọi nơi để cập nhật thông tin, quản lý sản phẩm, đơn hàng, liên hệ với khách hàn g.

 

Quản lý Chương trình chiếc khấu, khuyến mãi, Coupon

Đối với hầu hết khách hàng thì việc nhận được những món quà sau khi mua hàng đều khiến họ thích thú và nhớ đến cửa hàng của bạn. Bởi vậy, các chương trình khuyến mại, tặng mã coupon dành cho khách hàng luôn được các công ty, cửa hàng áp dụng triệt để nhằm làm hài lòng cũng như tạo dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết. Web cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại được nhanh chóng và thuận tiện nhất

 

Bảo mật, sao lưu giữ liệu

Website của bạn được trang bị sẵn chuẩn SSL giúp xác thực website và bảo mật thông tin trước sự tấn công của virus, hacker. Đồng thời, nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp và đưa website nhanh chóng leo top Google.
Hệ thống của chúng tôi mỗi ngày đều thực hiện backup dữ liệu của bạn để đảm bảo không có sự cố nào về dữ liệu có thể xảy ra với website của bạn.

 

Lợi ích của ứng dụng

Nâng tầm thương hiệu bạn

Một website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế với bố cục sinh động cùng những tính năng nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với doanh nghiệp.

Thu hút khách hàng trên môi trường internet

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với nó là bạn không thể bỏ qua một lượng khách hàng khổng lồ tiếp cập webisite của bạn qua di động .

Tích hợp cổng thanh toán, giao hàng

Tích hợp dịch vụ giao hàng, thu hộ, thanh tán trực tuyến.

Bán hàng nhanh chóng và dễ dàng

Giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Tối ưu hóa trang web thật dễ dàng. Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh Tối ưu hóa theo chủ đề SEO Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm