Kế hoạch Marketing


Công cụ Marketing


Quản lý hoạt động

Hiệu quả Marketing

Công cụ Marketing trong giai đoạn chuyển đổi số

chuyển đổi số doanh nghiệp

Email Marketing

 Tạo ra những chiến dịch email thành công vang dội và đáp ứng mong chờ của bạn không cần bạn biết kiến thức về tin học . Kiểm soát hoàn toàn nội dung và bố cục email của bạn nhờ một phần mềm trực quan và dễ sử dụng.

chuyển đổi số doanh nghiệp

Social Marketing

Xuất hiện trên các Phương tiện truyền thông xã hội giúp tăng sự tương tác, kết nối bạn với khách hàng, tăng số lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu. Chúng cũng có thể hỗ trợ khách hàng và giúp truyền phát bản tin và thông báo quan trọng của công ty.

chuyển đổi số doanh nghiệp

SMS Marketing

Thậm chí trong khi các chiến dịch email tuyệt vời nhất có thể vẫn chưa được mở trong nhiều hộp thư đến, thì SMS đã đến trực tiếp trong túi áo của người nhận, và gần như chắc chắn chúng sẽ được mở ra và đọc trong phút tiếp theo.ý.

chuyển đổi số doanh nghiệp

Automation Marketing

Phân đoạn cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng của bạn để gửi đúng thông điệp đến đúng khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm. Thiết lập quy trình tiếp thị nâng cao tập trung vào khách hàng tiềm năng của bạn và nuôi dưỡng họ hiệu quả thông qua kênh bán hàng của bạn, 24/7.


Liên hệ chúng tôi

Phương pháp triển khai giải pháp ERP

1.

Xác định hiện trạng  

 

2.

Đưa ra mục tiêu

 

3.

Chuẩn hóa Quy trình


4.

Chọn  giải pháp

 

5.

Xác định KPI 

 

6.

Triển khai & cải tiến


chuyển đổi số doanh nghiệp

Lợi ích của chuyển đổi số doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

 Sắp xếp khách hàng tiềm năng chất lượng của bạn theo mục tiêu & quan tâm và chăm sóc họ thông qua các chiến dịch chăm sóc khách hàng tiềm năng liên quan.

Tạo ra khách hàng tiềm năng

 Tạo khách hàng tiềm năng thông qua Trang web , Tiếp thị qua email marketing, social marketing và Sự kiện 

Tự động hóa các hoạt động chăm sóc khách hàng

Tạo một chiến dịch nhiều giai đoạn với một số đường dẫn đơn giản như các chiến dịch hai bước. Thêm hành động mới và chọn kích hoạt thời gian trực tiếp trên quy trình công việc của bạn.

Kết nối bộ phận khác trong công ty

Dễ dàng kết nối các bộ phận Marketing và sales trong công ty nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn

Triển khai chiến dịch toàn diện

Với sự giúp sức của công cụ Automation marketing và các lập lịch email tự động có thể tiếp lập từng tình huống đối với các khách hàng của bạn

Xem số liệu thống kê nâng cao

Xem cách chiến dịch của bạn hoạt động với các chỉ số KPI như tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát, số lần nhấp chuột và khả năng phân phối.