PHẦN MỀM ERP PHÂN HỆ BÁN HÀNG - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO HOẠT ĐỘNG BÁN LẺ.

Ngày nay có rất nhiều mô hình quản lý kinh doanh khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý doanh nghiệp hoàn chỉnh và phần mềm hoạch định nguồn lực sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Độ tin cậy và các lợi ích chức năng là những khía cạnh chính bổ sung cho các tính năng.

Ngoài ra, các giải pháp ERP khác nhau đang cung cấp các khả năng hoạt động dành riêng cho ứng dụng và bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Odoo là một trong những hệ thống ERP có thể quản lý và kết hợp trong bất kỳ hình thức mô hình kinh doanh nào.

Hệ thống phần mềm quản lý Odoo là sự tích hợp các module khác nhau có tính năng vượt trội cần thiết cho doanh nghiệp nhằm cho phép bộ phận bán hàng của doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, giao tiếp thông minh và quản lý đơn hàng nhanh chóng.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về các tính năng của Odoo có thể là giải pháp tốt nhất cho hoạt động quản lý bán lẻ.

Ngày nay, một trong những thách thức lớn mà nhà bán lẻ phải đối mặt là đáp ứng nhu cầu về ngành hàng và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh so với thương mại điện tử cũng như các nền tảng bán buôn khác.

Vì vậy, họ sẽ cần các công cụ chuyên nghiệp và các tùy chọn chức năng giúp họ quản lý các hoạt động, thực hiện các công việc thường xuyên và có toàn quyền kiểm soát cũng như quản lý các hoạt động. Nền tảng Odoo cung cấp cho họ thiết kế module cung cấp các module chuyên dụng để quản lý hoạt động kinh doanh cùng với sự tích hợp liên kết giữa tất cả các module.

Ngoài ra, cách tiếp cận tập trung đối với các hoạt động cung cấp việc sử dụng cơ sở dữ liệu và kiểm kê tập trung giúp cho việc chia sẻ thông tin diễn ra dễ dàng. Điều này sẽ giúp các tổ chức điều hành các nền tảng bán lẻ, bán buôn và thương mại điện tử từ một nền tảng duy nhất một cách hiệu quả và thống nhất. Bây giờ chúng ta hãy xem Odoo có thể trở thành công cụ quản lý bán lẻ tốt nhất như thế nào.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán lẻ.

Quản lý bán hàng

Các hoạt động quản lý bán hàng trong Odoo cho một công ty không bán lẻ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng module bán hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp hoạt động bán lẻ, Odoo đã kích hoạt module điểm bán hàng (POS) để điều hành các hoạt động một cách hiệu quả. Module điểm bán hàng được tích hợp trực tiếp với module bán hàng và module kiểm kê giúp bạn hoạt động với hàng hóa và hàng hóa tồn kho theo thời gian thực.

Thêm vào đó, module có thể được sử dụng với sự hỗ trợ của hệ thống màn hình đèn pin thông minh sẽ giúp ích hơn rất nhiều cho nhân viên thu ngân tại quầy bán hàng. Hơn nữa, nhân viên thu ngân có chức năng đăng xuất và lưu trữ lâu, và họ có thể sử dụng thiết bị sinh trắc học để quản lý các hoạt động đăng nhập và đăng xuất.


Quản lý mua hàng

Các hoạt động mua hàng cho cửa hàng bán lẻ phải được cập nhật và yêu cầu mua hàng phải được gửi đến các nhà cung cấp theo lượng hàng tồn kho trên sản phẩm. Với quản lý mua hàng của Odoo, bạn có thể tự động hóa quá trình sắp xếp lại hàng dựa trên kho hàng tồn kho nếu bạn đang gắn bó với một nhà cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể mô tả và quản lý nhiều nhà cung cấp và chọn nhà cung cấp tốt nhất phù hợp với bạn. Hơn nữa, các hóa đơn của nhà cung cấp có thể được tạo và thanh toán trực tiếp từ nền tảng.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính là một khía cạnh quan trọng cần nỗ lực tối đa trong hoạt động trong trường hợp hoạt động bán lẻ. Với các công cụ quản lý tài chính của Odoo, bạn có thể xác định các khía cạnh cần thiết của bản địa hóa như thuế, người dùng tài chính, biểu đồ tài khoản, v.v..

Tất cả các hóa đơn bán hàng, cũng như hóa đơn mua hàng, đều được tạo từ module kế toán có sẵn trong Odoo, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hoạt động với các công cụ như thanh toán trước, các khoản thanh toán khác nhau, các hoạt động theo dõi, quản lý tài sản và nợ phải trả, và nhiều công cụ để điều hành khía cạnh tài chính của cửa hàng bán lẻ.

Sản xuất/ Hỗ trợ sản xuất

Nếu công ty của bạn sản xuất hàng hóa và hàng hóa đã được bán hết trong các cửa hàng bán lẻ, Odoo cũng sẽ hỗ trợ bạn trong hoạt động sản xuất với module sản xuất Odoo hiệu quả. Module được đóng gói với các chức năng và công cụ có khả năng nâng cao được kết nối với nhau để chạy các chức năng của sản xuất một cách dễ dàng.

Quản lý hàng tồn kho

Xem xét một cửa hàng bán lẻ, khoảng không quảng cáo của sản phẩm là vô cùng quan trọng và với sự trợ giúp của quản lý hàng tồn kho Odoo có thể định cấu hình các hoạt động theo tiêu chuẩn và nguyên tắc hoạt động của cửa hàng của bạn. Việc di chuyển sản phẩm, lưu trữ vị trí kho, quản lý kho và nhiều chức năng khác có thể được thực hiện một cách hiệu quả bởi module kiểm kê Odoo.

Đảm bảo chất lượng, quản lý hậu cần và quản lý nguồn nhân lực có thể được thực hiện một cách hiệu quả trong Odoo với sự trợ giúp của các module hoạt động dành riêng cho ứng dụng được chỉ định. Hơn nữa, xem xét một cửa hàng bán lẻ, hoạt động của nền tảng Odoo sẽ là nỗ lực chung của tất cả các khía cạnh được đề cập ở đây và các chức năng có sẵn.

PHẦN MỀM ERP PHÂN HỆ BÁN HÀNG - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO HOẠT ĐỘNG BÁN LẺ.
Lê Nhật Linh 12 tháng 5, 2023
Share this post
Tag
 Liên hệ
Đăng nhập to leave a comment