TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI SỐ KỸ THUẬT SỐ NGÀNH BÁN LẺ.

 Các giải pháp bán lẻ mới nhất đang mang lại trải nghiệm cá nhân hóa, mượt mà và hướng đến khách hàng, giúp các nhà bán lẻ cập nhật thông tin và vận hành một cách linh hoạt.

Khoảng cách giữa trải nghiệm bán lẻ số và vật lý đang dần thu hẹp. Mua sắm đa kênh thuận tiện, mượt mà nhờ vận hành hiệu quả hiện là yêu cầu đối với các nhà bán lẻ để cập nhật thông tin thường xuyên và tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Thúc đẩy công nghệ bán lẻ thông qua việc hợp tác với các nhà bán lẻ. Cùng với hệ sinh thái đối tác lớn của chúng tôi, cung cấp một loạt các công nghệ và giải pháp đổi mới, thông minh được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mở và thông dụng để mang lại sự linh hoạt, hiệu suất, tính bảo mật và linh hoạt cần thiết để giải quyết những thách thức hiện nay và giúp các nhà bán lẻ sẵn sàng cho những bước tiến trong tương lai.

Khách hàng, những người đã quen với sự nhanh chóng và tiện lợi của thương mại điện tử và các nội dung số hấp dẫn cùng các thông tin phong phú ngay trong tầm tay, giờ đây đang tìm kiếm trải nghiệm tương tự ngay tại các cửa hàng thực tế. Người mua sắm cũng trở nên sáng suốt hơn, họ có thể thay đổi lòng trung thành với thương hiệu khi có các vấn đề như trải nghiệm tiêu cực, khả năng tìm mua sản phẩm và tính hợp lý so với giá trị sản phẩm, bao gồm cả cam kết đã được chứng minh về độ bền từ phía nhà bán lẻ quen thuộc của họ. Đồng thời, các nhà bán lẻ cũng phải đối mặt với các thách thức như nguồn nhân lực ít hơn, sự chậm trễ của chuỗi cung ứng và các lỗ hổng về tính sẵn và sự thu hẹp của sản phẩm.

Là một chiến lược để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các thách thức hoạt động, các nhà bán lẻ thành công đang áp dụng chuyển đổi số trong bán lẻ, đầu yuw gấp 3 lần chi tiêu cho hệ thống CNTT của họ. Để tạo ra cơ sở hạ tầng kết nối, thông minh, thúc đẩy lợi thế về thông tin để hành động nhanh hơn, thoe thời gian thực và đám mây để phân tích dữ liệu sâu hơn trên các hệ thống.

Công nghệ ENMASYS giúp các nhà bán lẻ đạt được các mục tiêu chuyển đổi số của họ, và thúc đẩy nhanh thời gian bằng các công cụ và công nghệ phần mềm sẵn sàng cho thị trường đạt tối ưu hóa. Với công nghệ đổi mới đáp ứng nhu cầu của các trường hợp sử dụng mới, các nhà bán lẻ sẽ có được cấu trúc CNTT mở rộng quy mô, cho phép cung cấp giải pháp nhanh chóng từ doanh nghiệp của họ đến các hoạt động bền vững trong tương lai.

 
TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI SỐ KỸ THUẬT SỐ NGÀNH BÁN LẺ.
Lê Nhật Linh 11 tháng 7, 2023
Share this post
Tag
 Liên hệ
Đăng nhập to leave a comment