CÁCH CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH SPA, THẨM MỸ VIỆN HIỆU QUẢ NHẤT.

Là ngành dịch vụ thiên về yếu tố con người nhưng chuyển đổi số cho Spa, Thẩm mỹ viện lại không thua kém bất cứ nhóm ngành nào. Thậm chí, không còn là bước thử nghiệm, chuyển đổi số đã trở thành đòn bẩy giúp hoạt động kinh doanh Spa phát triển theo cấp số nhân. Nếu Spa của bạn cũng muốn được phát triển như vậy thì đừng bỏ lỡ các thông tin được chia sẻ ngay dưới đây.

Chuyển đổi số cho Spa, Thẩm mỹ viện – Xu hướng tất yếu trong thời đại mới

Nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến số lượng khách hàng và các loại hình dịch vụ tại ngành này mở rộng qua các năm. Tuy nhiên, đây lại là áp lực lên hệ thống quản lý, vận hành theo phương thức thủ công. Nhất là khi, ngành Spa, thẩm mỹ đòi hỏi phải có sự quản lý chặt chẽ nhằm phát huy tối đa nguồn lực.

Thực tế cũng cho thấy, vận hành quản lý thiếu khoa học là nguồn căn làm Spa sụt giảm thị phần và thất thoát doanh thu. Để giải pháp khó khăn trên, việc ứng dụng chuyển đổi số vào kinh doanh là điều tất yếu. Trong đó, chuyển đổi số và việc chuyển đổi mô hình kinh doanh của bạn sang hướng kỹ thuật số.

Nếu như trước đây, việc sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng khá bất tiện thì hiện nay, với các công nghệ hiện đại, Spa có thể thực hiện hoạt động này một cách tự động. Bên cạnh đó, khả năng tiếp cận và thuyết phục khách hàng cũng được nâng cao dưới nền tảng số.

Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng sử dụng sản phẩm/dịch vụ được áp dụng công nghệ số. Đặc biệt, dưới tình hình dịch bệnh, sử dụng công nghệ số là cách tốt nhất giúp Spa, Thẩm mỹ viện triển khai và đẩy mạnh quan hệ với khách hàng. Ngược lại, chậm trễ trong việc chuyển đổi sẽ khiến doanh nghiệp bị bỏ lại trong vòng xoáy không ngừng phát triển của thị trường. 

Cách thức chuyển đổi số cho Spa, Thẩm mỹ viện

Dưới thời đại 4.0, Spa, Thẩm mỹ viện cần áp dụng song song công nghệ số vào cả Marketing và hoạt động quản lý. Từ đây, chỉ với vài cú Click chuột, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá một cách bao quát toàn bộ hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tiếp tục theo dõi các thông tin được chia sẻ dưới đây.
   

Cách thức vận hành công cụ chuyển đổi số

Lợi ích là như vậy nhưng nhiều Spa vẫn tỏ ra lúng túng khi bắt tay vào triển khai. Thậm chí, một số doanh nghiệp vẫn còn đang mơ hồ giữa số hóa và chuyển đổi số. Điều này khiến họ dễ rơi vào tình trạng “mua về bỏ đấy”, hoạt động kinh doanh tiếp tục đi theo lối mòn cũ.

Ngoài việc cung cấp công cụ chuyển đổi số cho Spa, Thẩm mỹ viện, Enmasys cũng hỗ trợ các đơn vị quản lý, vận hành công cụ trong giai đoạn đầu chuyển đổi. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng các bước chuyển đổi số thông qua:

  • Tiếp nhận mong muốn, yêu cầu cầu của Spa, Thẩm mỹ viện.
  • Đánh giá tình hình và mức độ sẵn sàng cho hoạt động chuyển đổi.
  • Thiết lập giải pháp chuyển đổi tối ưu cho đơn vị.
  • Hỗ trợ tư vấn đề về cơ sở hạ tầng, chính sách và đào tạo phát triển đội ngũ nhân lực.

Enmasys là đối tác chuyên cung cấp các công cụ chuyển đổi số chất lượng. Chúng tôi đảm bảo, sử dụng công cụ sẽ giúp bạn tối ưu hoạt động kinh doanh và mở rộng tệp khách hàng trung thành.

Trong đó, một số lý do khiến bạn nên lựa chọn Enmasys làm đối tác bao gồm:

  • Sở hữu đầy đủ các công nghệ chuyển đổi số ưu việt nhất hiện nay.
  • Cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển đổi hiệu quả.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số giúp Spa, Thẩm mỹ viện tăng trưởng doanh thu.
  • Tiến hành tư vấn, xây dựng giải pháp bám sát yêu cầu và tiềm lực tài chính của khách hàng.
  • Luôn minh bạch trong quy trình thực hiện và nghiệm thu kết quả.

Tiến hành chuyển đổi số cho Spa, Thẩm mỹ viện là hoạt động cần thiết giúp đơn vị tạo ra chỗ đứng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, hãy liên hệ ngay Enmasys để được các chuyên gia khảo sát hiện trạng và tư vấn giải pháp.

CÁCH CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH SPA, THẨM MỸ VIỆN HIỆU QUẢ NHẤT.
Lê Nhật Linh 5 tháng 6, 2023
Share this post
Tag
 Liên hệ
Đăng nhập to leave a comment